Thanh Long Đỏ (Red Dragon) Cấp Đông & Xuất Khẩu

Công ty THAI THINH  chúng tôi là nhà chế biến và chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản xuất khẩu như: thanh long,, ớt, , chnh dây với số lượng lớn và được đưa vào kho lạnh bảo quản CẤP ĐÔNG.

Thanh long ruột đỏ đông lạnh (Red Dragon) được nhập từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nội địa – Việt Nam và có giấy chứng nhận xuất xứ từ các nhà nông.

Thành phần dinh dưỡng:

Thanh long là quả của một loài cây thuộc họ xương rồng.Trong trái thanh long ruột đỏ chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng vi lượng cần thiết cho cơ thể, bao gồm nhiều loại vitaminnhư: Vitamin C, Protid, Vitamin A, Lycopen, Glucid, … và khoáng chất.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thanh long

Mỗi 100g thanh long ruột đỏ cung cấp 40kcalo và 87,6% là nước. Hàm lượng nước cao này giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng hơn, giảm bớt hiện tượng da khô nứt,lão hóavà giữ cho làn da có vẻ đẹp trẻ trung tươi mát.

 

140.jpg

Hiện nay chúng tôi cung cấp Thanh long ruột đỏ đông lạnh số lượng lớn, có vị ngọt thanh tự nhiên rất đặc trưng, không đường hoá học, nồng nàn hương vị tươi mát và mùi thơm dịu nhẹ. Sản phẩm đa dạng được đóng gói trong bao bì với trọng lượng khác nhau, mang đến sự tiện dụng của khách hàng.

137.jpg

Thanh long ruột đỏ cấp đông chế biến theo các hình thức như: nguyên trái lột vỏ, cắt đôi, cắt hạt lựu , nước ép,… Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ trái cây tươi với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn từ vườn trồng đúng qui trình canh tác của nông dân.

 

Tác dụng của thanh long đỏ, thanh long ruột đỏ - Bài Thuốc Quý

Cấp đông theo hình thức IQF ngay sau khi chế biến đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm. Thanh long ruột đỏ (Red Dragon) của CÔNG TY TNHH THÁI THỊNH được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín đáp ứng thị trường xuất khẩu. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn và hợp vệ sinh, cam kết sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn thị trường có yêu cầu khắt khe như Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu,…

Công dụng của thanh long ruột đỏ: Giảm cân, ngừa ung thư, tốt tiêu hóa

Thanh long ruột đỏ đông lạnh (Red Dragon) có thể rã đông chế biến thành các món ăn tuỳ thích theo nhu cầu của người tiêu dùng. Quý công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

 

CÔNG TY TNHH THÁI THỊNH
Địa chỉ :
Trụ sở chính: Thôn 8, xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông
Nhà máy SX: Tổ DP 8, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông
MST :
6400002690
Hotline :
0965.74.99.66- 02613.70.72.76
Email :
Scroll