Vì Sao Nên Cấp Đông Dịch Chanh Dây " Chanh Leo "

Chanh dây ( hay còn gọi là chanh leo) là một loại trái cây bình dân, hình quả trứng. màu tím hoặc vàng, bên trong có nhiều cùi thịt màu vàng. 

Chanh dây có tính chua, vị mát  nhưng đa công dụng, chứa nhiều axit amin có lợi như prolin, valin, tyrosin…..Ngoài ra chanh dây cung cấp lượng vitamin A và C dồi dào giúp duy trì hệ thống miễn dịch, cải thiện giấc ngủ, ngăn ngừa các tế bào hình thành ung thư, chống oxy hóa mạnh mẽ.
Chanh dây mang nhiều công dụng như vậy nên lượng xuất khẩu cũng tăng đáng kể trong nhiều năm qua, kể cả xuất khẩu trong nước hay ngoài nước.

CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA DỊCH CHANH DÂY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

  • Giàu các chất kháng oxi hóa (antioxidants) giúp ngăn ngừa ung thư.

  • Giúp cân bằng huyết áp do giàu khoáng kali và các dưỡng chất nguồn gốc thực vật.

  • Chứa nhiều xơ hòa tan giúp gột  rửa các độc tố tồn đọng trong đại tràng, điều trị táo bón.

  • Giàu các hợp chất dinh dưỡng tăng cường thị lực của mắt, đẹp da

  • Tính chất an thần chữa suy nhược, lo âu và mất ngủ…

Để có được những sản phẩm chất lượng của sản phẩm về chanh leo  ngoài việc khắt khe từ khâu trồng trọt chăm sóc, quy trình chế biến khắt khe  đòi hỏi các tiêu chuẩn của bộ y tế thì khâu bảo quản là một trong những giai đoạn quyết định chất lượng của sản phẩm.

Các chất chứa trong chanh leo không bị phá vỡ cấu trúc thì việc làm lạnh nhanh là vô cùng cần thiết. Ngoài ra để vận chuyển được xa và bảo quản dài hạn mà giá trị dinh dưỡng vẫn giữ nguyên thì việc làm lạnh nhanh không thể thiếu đối với sản phẩm này.

" Quy trình sản xuất cốt chanh dây của http://thaithinhfood.vn/ "

Vì vậy cấp đông nhanh là giải pháp tối ưu nhất trong quá trình bảo quản chanh leo. Nhiệt độ cấp đông dao động trong khoảng – 40 đến -45 °C, lúc này nhiệt độ tâm sản phẩm đạt được – 25 °C trong khoảng thời gian 6 tiếng. Do đó  các thành phần chất dinh dưỡng được giữ nguyên.

 

CÔNG TY TNHH THÁI THỊNH
Địa chỉ :
Trụ sở chính: Thôn 8, xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông
Nhà máy SX: Tổ DP 8, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông
MST :
6400002690
Hotline :
0965.74.99.66- 02613.70.72.76
Email :
Scroll